Thu Mua phế liệu Da vụn

30/05/2017

Thu Mua phế liệu Da vụn

Kính chào quý khách hàng, công ty chúng tôi chuyên thu mua vải vụn giá cao, chúng tôi nhận hợp đồng bao tiêu, Thu Mua phế liệu Da vụn Vải NPL ngành may, toàn bộ sản phẩm phế liệu vải vụn, nguyên phụ liệu ngành may mặc của các công ty với số lượng lớn.

Tại sao chúng tôi có thể thu mua vải vụn với giá cao như vậy? Nó được sử dụng như thế nào ?

Chúng tôi có thể nói với bạn rằng vải vụn không hề là rác bỏ đi, nó luôn được tận dụng tối đa. Một phần làm tăng doanh thu cho quý công ty, một phần giúp bảo vệ môi trường trong vấn đề xử lý rác thải.

Thu Mua phế liệu Da vụn

Thu Mua phế liệu Da vụn

Chúng tôi Chuyên Thu Mua phế liệu Da vụn Vải NPL ngành may cam kết với khách hàng sẽ có được mức giá tốt nhất, phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự chu đáo và nhiệt tình nhất. Chúng tôi tâm niệm luôn lấy chữ TÍN làm mục tiêu để phát triển bền lâu.

Với tiêu chí luôn hoàn thiện chính mình để đáp ứng mọi tiêu chí: nhanh gọn, sạch đẹp, giá cả tốt nhất, đảm bảo Quý khách sẽ hài lòng. Chúng tôi cam kết giá Thu Mua phế liệu Da vụn Vải NPL ngành may sát với giá thị trường, không ép giá Thu Mua phế liệu Da vụn Vải NPL ngành may

Tùy theo chủng da vụ – vải vụn- nguyên phụ liệu ngành may, tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm đó, chúng tôi sẽ Thu Mua phế liệu Da vụn Vải NPL ngành may với giá cả hợp lý nhất
Thời gian thu mua 24 / 24 và tất cả ngày trong tuần ( kể cả chủ nhật )

Mua phế liệu giá cao Chúng tôi thanh toán tiền hàng một lần cho khách hàng và tự tháo lắp, vận chuyển .
Nguyên tắc thu mua của chúng tôi là nhiệt tình, vui vẻ, không ép giá và không ngại xa khi Thu Mua phế liệu Da vụn Vải NPL ngành may

*Có chính sách hoa hồng cho người giới thiệu.

GIÁM ĐỊNH – GIÁ CẢ – THANH TOÁN

Chúng tôi đã trải nghiệm thực tế qua nhiều loại hàng hóa. Vì vậy việc giám định luôn được chuẩn xác cho từng lô hàng, loại hàng. Sau khi trao đổi thông tin về hàng hóa, chúng tôi sẽ cho nhân viên đến khảo sát lượng hàng và đưa ra giá thu mua tốt nhất, sát giá thị trường hàng ngày.

Chúng tôi sẽ thanh toán đầy đủ tiền hàng cho Quý khách trước khi tự tháo dỡ hoặc vận chuyển ra khỏi nơi thu mua. Thu Mua phế liệu Da vụn Vải NPL ngành may tất các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ, lễ.

Các tin bài khác