Tiêu hủy hàng hóa, nguyên phụ liệu

27/05/2019

1.Tiêu hủy máy móc thiết bị

Các máy móc, thiết bị của các doanh nghiệp hoặc cơ quan chức năng có nhu cầu sẽ được tiêu hủy để chúng không còn sử dụng được theo công năng thiết kế ban đầu.

2. Tiêu hủy thực phẩm.

Các thực phẩm như hành, tỏi, sữa, nước giải khát, nước tương, thịt … bị hư hỏng, quá hạn sử dụng, không đạt chất lượng hoặc không rõ nguồn gốc được VINAUSEN xử lý theo yêu cầu của doanh ngiệp hoặc cơ quan chức năng nhằm đảm bảo các loại thực phẩm này không bị tuồn ra thị trường dưới mọi hình thức. Toàn bộ quá trình tiêu hủy được sự giám sát của chủ hàng, hải quan hoặc các cơ quan chức năng liên quan.

3. Tiêu hủy nguyên vật liệu

Nguyên vật liệu như vải, nhãn mác, bao bì chứa… được VINAUSEN tiến hành xay hủy, ép hủy hoặc đốt. Bảo đảm các nguyên vật này bị loại bỏ hoàn toàn tránh trường hợp kẻ xấu lợi dụng để làm hàng giả, hàng nhái. Toàn bộ quá trình tiêu hủy được sự giám sát của chủ hàng, hải quan hoặc các cơ quan chức năng liên quan.

4. Tiêu hủy dược phẩm, mỹ phẩm

Các loại thuốc tây quá hạn sử dụng, không đạt chất lượng, không rõ nguồn gốc… được VINAUSEN tiêu hủy bằng phương pháp đốt theo yêu cầu của doanh nghiệp hoặc các cơ quan chức năng như Quản lý thị trường, Hải quan…

Các tin bài khác